7h00 - 18h00

Thứ Hai đến Chủ Nhật

110 - 112 Trần Quốc Toản,

Phường 7, Quận 3, TP.HCM

0877 223 223

Phòng Kinh Doanh

So sánh các bảng liệt kê

Từ sân bay quốc tế Phù Cát dễ dàng kết nối đến Bãi Biển Hải Giang Merry Hưng Thịnh Quy Nhơn chia Vị Trí Dự án Biệt Thự Biển Hải Giang thành 2 phần: 1 mặt giáp biển và 2 mặt giáp núi.

Theo đó mặt giáp biển được quy hoạch là các khu resort nghỉ dưỡng gồm 2 loại hình chính là: khách sạn, condotel và biệt thự biển với quy mô từ 100 ha trở lên cùng với sự kết hợp giữa chủ đầu tư số 1 việt nam Hưng Thịnh corp và các đơn vị thiết kế, quản lý vận hành tầm cỡ thế giới.

Vì thế vị trí của đa số các dự án có biệt thự biển Hải Giang đều nằm trong khu resort và về phía biển


KẾT NỐI GIAO THÔNG TỪ DỰ ÁN

Biệt Thự Biển Hải Giang Hải giang merry land quy nhơn - hải giang bay quy nhơn

Đường hàng không với sự có mặt của sân bay quốc tế Phù Cát

Hầu hết các du khách quốc tế muốn đến Bình Định đến với Biệt Thự Biển Hưng Thịnh đều phải đi đến sân bay quốc tế Phù Cát đây chính là lợi thế lớn trong việc phát triển thủ phủ du lịch mang tầm quốc tế dẫn đến sân bay quốc tế Phù Cát luôn trong tình trạng quá tải.Với việc khánh thành nhà ga số 2 với quy mô 50.000m2 đã giúp nâng công suất phục vụ tại đây lên con số 4,8 triệu lượt khách du lịch hàng năm.

Đường Thủy – Cảng biển nước sâu quốc tế quy nhơn

1 trong những vị trí chiến lược quân sự hàng đầu thế giới nơi được thiên nhiên ưu ái giúp đáp ứng được nhiều tàu du lịch – du thuyền cỡ lớn cùng lúc.

Đường bộ – Đại lộ ven biển từ sân bay phù cát đến Dự án Biệt Thự Biển Hải Giang Merry

Theo quy hoạch mới của bộ Xây Dựng vào cuối năm 2019 sẽ bắt đầu giải phòng mặt bằng và xây dựng công trình đường bộ ven biển rộng hơn 60 mét với 3 làn đường giúp dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP.Quy Nhơn gop2 phần phát triễn kinh tế Du Lịch Bình Định .

Đường sắt Bắc Nam

Quý khách có thể di chuyển theo đường sắt Bắc Nam tại nhà Ga Diêu Trì để đi vào TP.Hồ Chí Minh Hoặc trải nghiệm một số điểm du lịch khách như Nha Trang, Đà Nẵng… một cách nhanh chóng và đầy thú vị .

đăng ký nhận bảng giá


SỰ KẾT HỢP GIỮA NHIỀU CHỦ ĐẦU TƯ TRONG NƯỚC VÀ ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH QUỐC TẾ

Biệt Thự Biển Hải Giang Hải giang merry land hưng thịnh - hải giang bay quy nhơn

Tại Bãi Biển Tuyệt Đẹp Hải Giang Quy Nhơn đều quy tụ những ông lớn trong lĩnh vực vận hành và quản lý các khu nghỉ dưỡng, khách sạn mang quốc tế:

  • Movenpick (Thuộc Accor) 
  • The Ascot, Vertu, Sailling Club Nhóm giải trí
  • Carlson Rezidor
  • Khách sạn nhỏ 

Đây đều là những thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn khi học có hệ thống hàng trăm khách sạn trên thế giới. Đi cùng nhiều năm kinh nghiệm và lượng khách hàng khổng lồ.

Nhờ vào sự xuất hiện của những thương hiệu này khi các khu nghỉ dưỡng do chính họ vận hành và quản lý đi vào khai thác sẽ giúp cho nâng tầm những trải nghiệm nghỉ dưỡng cũng như du lịch Biệt Thự Biển Hải Giang Merry Quy Nhơn Bình Định lên tầm quốc tế.

Song song với đó là sự kết hợp giữa các đơn vị vận hành này với các chủ đầu tư uy tín và có vốn mạnh tại Việt Nam: Vingroup, Hưng Thịnh, FLC…. xây dựng các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Bãi Dài.

 

LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN HẢI GIANG QUY NHƠN

Biệt Thự biển Hải Giang Dự án Hải giang bay quy nhơn - hải giang merry land hưng thịnh

Đầu tư tích lũy dài hạn Tại Biệt Thự Biển Hải Giang Merry Quy Nhơn (>3 năm): 

Với việc Bãi Dài lọt vào top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do Tạp chí National Geographic bình chọn cùng với lợi thế các dự án biệt thự biển Hải Giang Merry Quy Nhơn hầu hết đều trực diện biển, cộng với số lượng ít đem đến giá trị gia tăng trong dài hạn là rất lớn

Tạo ra dòng thu nhập thụ động:

Hầu hết các dự án biệt thự Biển Hải Giang tại Quy Nhơn nói chung đều có mức cam kết lợi nhuận được các chủ đầu tư đưa ra với tỷ suất sinh lời từ 8 – 10%/năm đều này sẽ giúp mang đến dòng thu nhập thụ động cho các nhà đầu tư.

Ngôi nhà thứ 2 Tại Hải Giang Quy Nhơn Bình Định

Như đã nói ở trên, việc các đơn vị vận hành mang tên tuổi quốc tế với hệ thống khách sạn đồ sộ sẽ giúp cho việc mua biệt thự biển Hải Giang Quy Nhơn của khách hàng đem lại ngôi nhà thứ 2 tại thủ phủ du lịch của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Xem Thêm video Tại Đây

hotline tập đoàn hưng thịnh

Xem Thêm :

0877 223 223

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
9x next gen bình dương