7h00 - 18h00

Thứ Hai đến Chủ Nhật

110 - 112 Trần Quốc Toản,

Phường 7, Quận 3, TP.HCM

0877 223 223

Phòng Kinh Doanh

So sánh các bảng liệt kê

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN RICHMOND CITY THÁNG 3/2020

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN RICHMOND CITY THÁNG 3/2020

Tiến độ dự án Richmond City đang được xây dựng đúng tiến độ, cả dự án bao gồm 3 Block đó là Glory Tower ; Lucky Tower ; Riches Tower  và chúng tôi đã bàn giao căn hộ tòa Glory Tower cho khách hàng theo đúng tiến độ vào quý 4/2019 và đã nhận được rất nhiều sự hài lòng từ khách hàng.  Hiện tại chúng tôi đang thi công và dần hoàn thiện 2 tòa còn lại Lucky Tower ; Riches Tower theo đúng tiến độ và sẽ bàn giao cho khách hàng theo đúng lịch hẹn đã thỏa thuận ở hợp đồng mua bán  với khách hàng . 

HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN RICHMOND CITY MỚI CẬP NHẬT NGÀY 25/03/2020

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN RICHMOND CITY THÁNG 3/2020

Hình ảnh mặt ngoài của tòa căn hộ Riches Tower tại dự án Richmond city, hiện tại tiến độ thi công dự án đã được hoàn thiện mặt ngoài và đang hoàn thiện nội thất bên trong căn hộ . Chất lượng thi công dự án Richmond city được nghiệm thu đạt chuẩn căn hộ cao cấp, đây là dự án sở hữu vị trí rất đắc địa tại Bình thạnh .

đăng ký nhận bảng giá


TIẾN ĐỘ DỰ ÁN RICHMOND CITY THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ ĐANG DẦN HOÀN THIỆN

Dự án Richmond City được bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản, khách hàng khi vào ở chỉ cần sắm thêm một số nội thất rời là có thể ở được . dưới đây mà một số hạn mục được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng căn hộ richmond city . Với phương châm lấy chữ ” TÍN” lên hàng đầu và chúng tôi mong rằng chất lượng mà chúng tôi bàn giao sẽ làm hài lòng quý khách hàng .

Tiến độ thi công khu vực bếp tại căn hộ Richmond City

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN RICHMOND CITY THÁNG 3/2020

Đây là khu vực bếp tại căn hộ Richmond city được chủ đầu tư bàn giao kệ bếp, tủ bếp trên, tủ bấp dưới và bếp điện từ . với kệ bếp được sử dụng mặt đá chống trầy giúp không gian bếp luôn sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh . Tủ bếp trên và tủ bếp dưới được chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm nội thất chất lượng cao sử dụng chất liệu gổ ép công nghiệp chịu lực chống thấm và chống cháy ( gổ này có ưu điểm nhẹ và độ bền cao lên đến 20 năm ) .

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN RICHMOND CITY THÁNG 3/2020

Ngoài ra chúng tôi đã bố trí khu vực để tủ lạnh và thiết kế các đường ống nước ống điện sẵn sàng, quý khách hàng khi nhận bàn giao căn hộ và chuyển về ở chỉ cần sắm thiết bị và lắp vào . như vậy sẽ rất tiện lợi và đạt được tính thẩm mỹ cao giúp căn hộ luôn được trong trạng thái ngăn nắp .

đăng ký nhận bảng giá


Tiến độ thi công trần thạch cao dự án căn hộ Richmond City

tiến độ thi công dự án richmond city
Tiến độ dự án richmond city – Trần nhà

Tất cả các căn hộ tại dự án Richmond City đều đã được hoàn thiện, hiện tại chúng tôi đang thi công lắp hệ thống đèn điện . Tất cả các hạn mục đều được kiểm duyệt một cách kỹ càng trước khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán phân phối và xây dựng công trình. Chúng tôi tự tin rằng sẽ đưa đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất .

Thi công phần cửa ra vào và cửa sổ ban công 

tiến độ thi công dự án căn hộ richmond city
Tiến độ dự án richmond city – Cửa ra vào căn hộ Richmond City
tiến độ thi công dự án căn hộ richmond city
Tiến độ dự án richmond city – Cửa sổ
tiến độ thi công dự án căn hộ richmond city
Tiến độ dự án richmond city – Cửa ban công

Tất cả các căn hộ tại dự án Richmond city cũng đã được thi công và lắp đặt xong . Tiến độ dự án richmond city với Hệ thống cửa ra vào được chúng tôi lắp đặt với chất liệu gổ ép công nghiệp cao cấp chống thấm và chống cháy . Ngoài ra các hệ thống cửa ban công cũng được làm bằng cửa kéo giúp khách hàng dễ dàng kéo ra kéo vào thuận tiện mà không mất diện tích khi mở ra giống như cửa kéo mở thông thường .

Hệ Thống thang máy tại khu vực sảnh dự án Richmond city

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN RICHMOND CITY THÁNG 3/2020

Đây là khu vực thang máy của dự án Richmond city đã được hoàn thiện và có thể đi vào sử dụng được . Hệ thống thang máy với khu vực sảnh chờ rộng cùng nhiều thang máy hoạt động giúp cho cư dân tiết kiệm được thời gian nhanh hơn mà không tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi . điều này sẽ giúp cho quý cư dân được an tâm hơn khi sở hữu những căn hộ tầng cao tuyệt đẹp .

Xem thêm một số dự án khác :

hotline tập đoàn hưng thịnh

img

Hưng Thịnh Corp

Bài viết liên quan

DỰ ÁN BIÊN HÒA UNIVERSE COMPLEX

Dự án Biên hòa universe complex do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư chính thức ra mắt khách hàng với giá chỉ từ 2.4 tỷ . dự án biên hòa universe complex là dự án đang được giới đầu tư quan tâm nhiều nhất . có thể nói đây là dự án căn hộ cao cấp nhất tại TP.Biên Hòa

Tiếp tục đọc
bởi Hưng Thịnh Corp

BIÊN HÒA UNIVERSE COMPLEX

BIÊN HÒA UNIVERSE COMPLEX là Dự án Căn hộ do Tập Đoàn Hưng Thịnh triển khai, Dự...

Tiếp tục đọc
bởi Hưng Thịnh Corp

KHU ĐÔ THỊ AN VIÊN NHA TRANG

Khu đô thị An Viên Nha Trang là dự án có quy mô lớn và đẳng cấp nhất tại...

Tiếp tục đọc
bởi Hưng Thịnh Corp
0877 223 223

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
9x next gen bình dương