7h00 - 18h00

Thứ Hai đến Chủ Nhật

110 - 112 Trần Quốc Toản,

Phường 7, Quận 3, TP.HCM

0877 223 223

Phòng Kinh Doanh

So sánh các bảng liệt kê

Nhà mẫu Căn Hộ mẫu 9x Next Gen Tọa lạc ngay tại dự án 9x next gen làng đại học hưng thịnh . Căn Hộ Mẫu được thiết kế rất thực tế để giúp người mua nhà hình dung về một không gian sống, cách bố trí gian phòng… có phù hợp với nhu cầu sử dụng trong tương lai, cũng như tạo cảm hứng để người mua có thể thiết kế và trang trí nội thất theo sở thích của mình.

Tai nghe không bằng mắt thấy, nhiều khách hàng trước khi mua căn hộ 9x Next Gen luôn yêu cầu được xem nhà mẫu, đó là nhu cầu cần thiết để khách hàng có thể đưa ra quyết định chính xác có nên mua hay không ?. Liên Hệ Ngay với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và hổ trợ xem nhà mẫu căn hộ 9x next gen qua số 0877.223.223 

Địa điểm xem nhà mẫu căn hộ 9x Next Gen ở đâu ?

Vị Trí Nhà Mẫu căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh

Khu nhà mẫu Căn hộ 9x Next Gen được xây dựng ngay tại dự án 9x next gen Hưng Thịnh nằm ngay mặt tiền đường thống nhất, Thành Phố Dĩ an, Bình Dương. Khi khách hàng muốn lên xem phải theo quy trình của chủ đầu tư Hưng Thịnh đó là Khách hàng phải đăng ký thông tin trước với bộ phận kinh doanh. Bộ phận kinh doanh sẽ làm thủ tục và đăng ký trước với bộ phận tiếp tân. Sau đó lên lịch đón khách hàng tham quan nhà mẫu.

Tại đây, đồng thời cũng là văn phòng Kinh doanh dự án 9x next gen của chủ đầu tư Hưng Thịnh nhằm hỗ trợ khách hàng làm thủ tục, hồ sơ cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh của khách hàng. Hiện tại, bên phía chủ đầu tư Hưng Thịnh đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc giải quyết mọi vấn đề liên quan về dự án.

Khai Trương Nhà Mẫu Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh Bình Dương ?

Hiện tại, nhà mẫu Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh đã hoàn thiện xong trong tháng 2 năm 2020 nhưng bên chủ đầu tư Hưng Thịnh vẫn chưa khai trương cho khách hàng tham quan nhà mẫu.

Theo kế hoạch triển khai dự án từ chủ đầu tư Hưng Thịnh, thời gian chính thức khai trương nhà mẫu Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh, và thời gian bán hàng dự kiến trong tháng 5-2020. Quý khách quan tâm về dự án vui lòng để lại thông tin bên dưới, tư vấn viên chúng tôi sẽ hỗ trợ cập nhật thông tin mới nhất đến quý khách.

NHÀ MẪU CĂN HỘ 9X NEXT GEN HƯNG THỊNH 2

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh

Video Nhà Mẫu Căn Hộ 9x Next Gen

Nhà mẫu căn hộ 9x next gen 1 phòng ngủ  – DT 47m2
» Căn hộ mẫu tham khảo: Căn hộ 1 phòng ngủ – 1wc – Diện tích thông thủy 47m2 – Diện tích tim tường 45m2.
Xem Video Tại Đây.

Nhà mẫu căn hộ 9x next gen 2 Phòng ngủ + 2wc – DT 62,9m2
» Căn hộ mẫu tham khảo: Căn hộ 2 phòng ngủ – 2wc – Diện tích thông thủy 62,8m2 – Diện tích tim tường 69,2m2.
Xem Video Tại Đây.

Nhà mẫu căn hộ 9x next gen 2 Phòng ngủ + 1 – 1wc – DT 54,9m2
» Căn hộ mẫu tham khảo: Căn hộ 2 phòng ngủ – 1wc – Diện tích thông thủy 54,9m2 – Diện tích tim tường 59,1m2.
Xem Video Tại Đây

Nhà mẫu căn hộ 9x next gen 2 Phòng ngủ + 1 – 2wc – DT 62,4m2
» Căn hộ mẫu tham khảo: Căn hộ 2 phòng ngủ +1 – 2wc – Diện tích thông thủy 62,4m2 – Diện tích tim tường 67,4m2.
Xem Video Tại Đây

Nhà mẫu căn hộ 3 Phòng ngủ – 2wc – DT 75,1m2
» Căn hộ mẫu tham khảo: Căn hộ 3 phòng ngủ – 2wc – Diện tích thông thủy 75,1m2 – Diện tích tim tường 81,8m2.
Xem Video Tại Đây

Mẫu thiết kế căn hộ Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh

Như đã nói ở trên thì những căn hộ mẫu 9x Next Gen Hưng Thịnh có nhiều kích thước khác nhau, khá phù hợp với người độc thân và cũng hoàn toàn đủ không gian nếu gia đình có 2 hay nhiều thế hệ.

Mặt bằng Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh với rất nhiều mẫu căn hộ thiết kế linh hoạt cho phép khách hàng được lựa thiết kế “đo ni đóng giày” phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng.

» Căn Hộ 1 Phòng ngủ

Nhà mẫu căn hộ 9x next gen hưng thịnh làng đại học

Căn hộ 1 phòng ngủ + 1: Diện tích thông thủy từ 43m2 – 52m2 được thiết kế 1 phòng ngủ chính, 1 toilet và 1 phòng nhỏ có thể trang bị sử dụng làm phòng cho bé, phòng làm việc hoặc phòng trang điểm tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng giúp nhân đôi diện tích, gia tăng lợi ích sử dụng.Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ + 1

» Căn hộ 2 phòng ngủ

Nhà mẫu căn hộ 9x next gen hưng thịnh làng đại học

Mặt bằng Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh 2 phòng ngủ được thiết kế tương đối thoải mái giúp đong đầy hạnh phúc cho đôi vợ chồng trẻ với diện tích thông thủy từ 55m2 – 65m2

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 – 1 toilet: diện tích thông thủy từ 55m2 – 58m Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ + 1WC

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 – 2 toilet: diện tích thông thủy từ 61m2 – 65m2 Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ + 2WC

» Căn hộ 3 Phòng ngủ

Nhà mẫu căn hộ 9x next gen hưng thịnh làng đại học

Mặt bằng thiết kế Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh 3 phòng ngủ rộng rãi thoải mái dành cho 3 thế hệ 9X Next Gen Bình Dương mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ khang trang, tận hưởng hàng trăm tiện ích với mức phí dịch vụ vô cùng phù hợp tại “thành phố phong cách Singapore”, giúp xóa bỏ nỗi lo tài chính, hiện thực hóa giấc mơ “an cư”.Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ + 2WC

Căn hộ mẫu 9x Next Gen có đảm bảo diện tích đúng như thực tế xây dựng không ?

Nhà mẫu căn hộ 9x next gen bàn giao hoàn thiện cơ bản

Thông thường để đảm bảo tính khả thi và chính xác các căn hộ mẫu được xây dựng tại khu nhà mẫu căn hộ 9x Next Gen luôn được thiết kế chính xác theo đúng diện tích thực tế khi xây dựng nhằm giúp cho khách hàng hình dung được không gian sống của mình trong tương lai và có thể đưa ra ý tưởng thiết kế ngay từ khi chọn mua . 

Có các loại diện tích căn hộ mẫu 9x next gen như Diện tích căn hộ mẫu 9x Next Gen một phòng ngủ ; Diện tích căn hộ mẫu 9x Next Gen hai phòng ngủ ; Diện tích căn hộ mẫu 9x Next Gen ba phòng ngủ :

+ Diện tích căn hộ mẫu 1 Phòng ngủ (1 WC): 45 m2 và 50 m2.

+ Riêng diện tích căn hộ mẫu 2 Phòng ngủ (2 WC) có tất cả 3 size: 57,4 m2 và 66,56 m2 và 67,99 m2

+ Diện tích căn hộ mẫu 3 Phòng ngủ (2WC): Từ 75m2

Căn hộ 9x next gen được bàn giao như thế nào ?

Nhà mẫu căn hộ 9x Next Gen được bố trí full nội thất để khách hàng có thể hình dung và lên ý tưởng thế kế cho căn hộ của mình được dễ dàng hơn . Nhưng Thực tế khi bàn giao căn hộ cho khách hàng chúng tôi sẽ  bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản cho khách hàng, Phần nội thất còn lại chúng tôi sẽ để khách hàng tự thiết kế theo ý của khách hàng.

Nhà mẫu căn hộ 9x next gen bàn giao hoàn thiện cơ bản

Nhà mẫu căn hộ 9x next gen bàn giao hoàn thiện cơ bản

Nhà Mẫu Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh

 Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh được đầu tư bởi tập đoàn Hưng Thịnh từ khi ra mắt đến nay đã nhận được vô số sự quan tâm của những người đang có ý định mua nhà theo dạng căn hộ. Với những mẫu thiết kế căn hộ được đánh chủ yếu vào thị trường tầm trung cho người đi làm hoặc những gia đình nhỏ với nội thất cao cấp, căn hộ được thiết kế hiện đại với giá thành hợp lý.

Những Ưu điểm Nhà mẫu Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh?

Những ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc tại sao nên chọn Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh là điểm dừng chân lý tưởng để xây dựng tổ ấm của mình:

Chủ đầu tư Hưng Thịnh: Nếu ai quan tâm đến tình hình kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng thì không thể không biết đến Tập Đoàn Hưng Thịnh. Hàng loạt các dự án lớn đều có xuất phát điểm từ đây, có thể kể đến như: Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh , Saigon Mia , 9view, Sky center, Moonlight Thủ Đức,….

Vị trí địa lý: Dự án căn hộ 9x next gen Làng Đại Học nằm trong vị trí bồi dưỡng kinh tế trọng điểm trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, còn là nơi tiếp xúc kinh tế với ba khu vực trọng điểm là Bình Dương- Đồng Nai- Vũng Tàu. Tập Đoàn Hưng Thịnh phát động dự án 9x next gen với quy mô diện tích lên đến 95.565 m2 hứa hẹn sẽ đem đến không gian sống hiện đại và xanh sạch đẹp và trong lành cho người chủ sở hữu nó.

dự án căn hộ bình dương hưng thịnh 9x next gen làng đại học nhà mẫu căn hộ 9x next gen

Hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp: Tại Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh cư dân được thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng với quy mô lớn như: công viên thể thao ngoài trời, hồ bơi trong nhà và ngoài trời,  khu vui chơi giải trí, Khu BBQ ngoài trời, hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm,…

Hệ thống giao thông: Nhà nước đang chú trọng xây dựng hệ thống giao thông ở Khu đông sài gòn trong vài năm gần đây. Một số công trình tiêu biểu như Vành Đai 3, Đại Lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, đường cao tốc và sắp tới là hoàn thành hệ thống tuyến tàu điện Metro.\

Cơ sở hạ tầng phát triển mạnh: Hệ thống các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kỹ thuật cao được đặt ở khu đông sài gòn rất nhiều. Ngoài ra, hệ thống các trường đại học, khu vui chơi nghĩ dưỡng, các khu phức hợp cũng được mở rộng và phát triển mạnh.\

vị trí căn hộ 9x next gen nhà mẫu căn hộ 9x next gen

Cơ hội việc làm: Với tốc độ phát triển toàn diện như hiện nay thì khu vực đông sài gòn  mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động nhập cư, những thành phần lao động trí thức trẻ có thể tìm được công việc phù hợp.

Giải pháp hỗ trợ tài chính tuyệt vời: Tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp với ngân hàng Tienphong Bank , Vietcombank, BIDV…đưa ra giải pháp tài chính tuyệt vời cho dự án Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh như sau: Là dự án duy nhất được ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 15 năm với 70% giá trị, cho vay nhanh, hồ sơ phê duyệt vay trong 1h làm việc, nhận nhà trước khi trả lãi. Khách hàng được chủ động lựa chọn phương án vay phù hợp với khả năng tài chính.

Những Tiện Nghi Trong Thiết Kế Của Dự án 9x Next Gen Hưng Thịnh

Những căn nhà mẫu Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau, nhắm vào 3 đối tượng chính là: người độc thân, những đôi vợ chồng trẻ và những gia đình có con nhỏ với diện tích từ 43m2-87m2.

Tiện ích căn hộ 9x next gen Hưng Thịnh

Hệ thống Thiết kế căn hộ Hưng Thịnh chú trọng yếu tố hiện đại, cao cấp và đầy đủ trong thiết kế. Mỗi một căn phòng đều có bản vẽ thiết kế riêng và trang trí theo mong muốn của chủ hộ. Đây được xem là một điểm đáng chú ý của căn hộ kiểu mẫu này và làm khách hàng rất hài lòng.

Trong thiết kế căn hộ 9x next gen có hệ thống 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của người hiện đại. Ngoài ra, hệ thống phòng ăn, phòng khách, nơi bày trí tủ thờ cũng được bố trí hợp lý. Đảm bảo cho các nhu cầu sinh hoạt của mọi gia đình. Ngoài ra, các đồ dùng trong nhà đều là mặt hàng nội thất cao cấp theo chuẩn châu Âu.

Trên đây là một số thông tin về Nhà mẫu Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh với Nhiều mẫu thiết kế Căn Hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh và những ưu điểm cũng như tiện nghi trong thiết kế căn hộ của dự án 9x Next Gen Hưng Thịnh.

» Anh/chị quan tâm về dự án 9x Next Gen Hưng Thịnh vui lòng để lại thông tin bên dưới, Tư vấn viến chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ Anh/Chị sớm nhất có thể. Trân trọng cảm ơn!

0877 223 223

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
9x next gen bình dương